การเมือง

"กรุงศรีวิไล"แถลงคว้าชัยเลือกซ่อมปากน้ำ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง

9 สิงหาคม 2020 เวลา 21:40
"กรุงศรีวิไล"แถลงคว้าชัยเลือกซ่อมปากน้ำ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง
เปิดอ่าน 1,165

"กรุงศรีวิไล" แถลงคว้าชัยเลือกซ่อมปากน้ำ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่นไม่กังวลเรื่องร้องเรียน

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัคร ส.ส. สมุทรปราการ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยส.ส.พรรคพลังประชารัฐได้แก่ นายสมเกียรติ วอนเพียร ส.ส. กาญจนบุรี นายปฐมพงศ์ สูญจันทร์ ส.ส.นครปฐม และนายฐาปกรณ์ กุลเจริญ เขต6 สมุทรปราการ ร่วมกันแถลงข่าวผลการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 อย่างไม่เป็นทางการ

นายกรุงศีวิไล กล่าวว่า ผลคะเเนนที่ได้รับขึ้นอยู่กับเสียงของประชาชน และขอบคุณทุกคะเเนนเสียง ซึ่งไม่คิดว่าประชาชนจะออกมาใช้สิทธิ์กันจำนวนมาก ทั้งที่เป็นเลือกตั้งซ่อม ทั้งนี้ตนเป็น ส.ส.ในพื้นที่มา 3 สมัย อยู่ในวังวนของพื้นที่มาตลอดถึงวันนี้ก็ 13 ปีแล้วไม่เคยหยุด พร้อมขอบคุณเพื่อน ส.ส. ที่มาร่วมให้กำลังใจวันนี้ และย้ำว่าการเป็นส.ส.ต้องอดทน ไม่ใช่แค่รูปหล่อหรือสวย แต่ต้องให้ประชาชนติดตา ต้องเห็นหัวประชาชน อยู่กับประชาชนตลอด และการหาเสียงของตนก็ไม่เคยโจมตี ไม่ใส่ร้ายป้ายสีใคร และไม่ใช่นิสัยของตนด้วย

"ไม่กังวลเรื่องร้องเรียน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาก็แก้ไขไป แต่ผมคิดว่าผมเป็นคนบริสุทธิ์ เล่นหนังมาจะ 50 ปี ไม่เคยทำผิดอะไร เบื้องต้นยังไม่ได้พูดคุยกับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพราะท่านยุ่งอยู่กับการช่วยประขาชนน้ำท่วมที่ จ.เลย  ผมกราบขอบคุณประชาชน ที่เห็นว่าผมมีประโยชน์แล้วเลือกผมมา"
มีรายงานของ คณะทำงานเพื่อสังเกตการณ์เลือกตั้ง ตรวจสอบความโปร่งใส และสร้างความเชื่อมั่นให้กับระบบเลือกตั้ง (Pararell Vote Trabulation - PVT) รายงานผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.สมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการเมื่อเวลา 21.00 น. ปรากฎว่า หมายเลข 4.นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก พรรคพลังประชารัฐ ได้ 13,182 คะแนน

ขณะที่หมายเลข 3 นาง สลิลทิพย์ สุขวัฒน์ พรรคเพื่อไทย ได้ 6,636 คะแนน หมายเลข 2 นาย อิศราวุธ ณ น่าน พรรคก้าวไกล ได้คะแนน 6,341 คะแนน หมายเลข1 นาย มานะ บุญนาค พรรคเสรีรวมไทย ได้ 2,713 คะแนน และหมายเลข5 นาย วราวุฒิ ทิมเมือง พรรคภราดรภาพ ได้151 คะแนนAdd LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน