การเมือง

รปช.มอบข้าวสารช่วยชาวบ้าน ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด

1 สิงหาคม 2020 เวลา 17:24
รปช.มอบข้าวสารช่วยชาวบ้าน ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด
เปิดอ่าน 136

"เอนก" ควง "เขตรัฐ-จุฑาทัตต" ลุยกาญจนบุรี มอบข้าวสารช่วยชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ชี้สุขภาพต้องดูแล-เศรษฐกิจต้องฟื้นฟู

วันที่ 31 ก.ค. สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (TREA) ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จัดกิจกรรม“โครงการสู้ภัยโควิด 19“ มอบข้าวสารให้ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ถึงหมู่ 11 จำนวนกว่า 3,000 ถุง เพื่อเป็นการช่วยเหลือเยียวยาผลกระทบจากวิกฤตโควิด - 19 โดยมี นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมประชาชาติไทย (รปช.) และนายธันย์ธรณ์เทพ แย้มอุทัย นายทะเบียนพรรค รปช.เป็นตัวแทนมอบข้าวสารช่วยเหลือชาวบ้านในครั้งนี้
นายเอนก กล่าวว่า ขอให้กำลังใจพี่นัองชาวบ้านในพื้นที่ ต.ลุ่มสุ่ม จ.กาญจนบุรี ว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมและพบปะกับพี่น้องประชาชน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านในวันนี้ ที่ได้มาร่วมมือร่วมใจกันส่งมอบข้าวสาร เพื่อช่วยเยียวยากันในช่วงเวลาวิกฤต ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ อนามัย อย่าปล่อยให้การ์ดตก จนกว่าจะมียารักษา หรือวัคซีนที่ใช้ป้องกันได้จริง ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลเราพร้อมทำงานเต็มที่เพื่อดูแลสุขภาพ และชีวิตของประชาชนทุกคน แต่ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลที่ต้องลุยฟื้นฟูเศรษฐกิจเพราะปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชนก็มีความสำคัญมากเช่นกัน
Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน