ภาพเป็นข่าว

เปิดภาพ พ่อ-ลูกชายเคียงบ่าเคียงไหล่ ระงับเหตุกราดยิงโคราช

9 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 13:22
เปิดภาพ พ่อ-ลูกชายเคียงบ่าเคียงไหล่ ระงับเหตุกราดยิงโคราช
เปิดอ่าน 66,275

ผบ.ตร.ลุยบัญชาการด้วยตนเอง ลูกชายร่วมเคียงข้าง สวมเสื้อหุ้มเกราะพร้อมอาวุธ ระงับเหตุกราดยิงโคราช

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่กราดยิงชาวบ้าน เหตุเกิดในเขต สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (9 ก.พ. 63) มีรายงานเจ้าหน้าที่สามารถทำการปิดปฎิบัติการณ์ด้วยการวิสามัญคนร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 

 
ล่าสุดเพจ โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News ได้เผยภาพขณะที่   พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ลงพื้นที่ปฎิบัติการณ์เหตุการณ์และบัญชาการด้วยตนเองเมื่อเวลา 09.25 น. (9 ก.พ. 63) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และรองผบ.ตร. ได้ลงพื้นที่บริเวณหน้าห้าง ก่อนเข้าไปตรวจสอบภายในห้างดังกล่าว จากนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์และคณะได้เดินทางออกมา พร้อมระบุได้วิสามัญฆาตกรรมคนร้ายแล้ว บริเวณชั้นใต้ดิน โซนเอ จากนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ขึ้นรถตู้ออกจากพื้นที่ทันที


ขณะเดียวกันยังมีการเผยภาพ ร.ต.อ.ชานันท์  ชัยจินดา ผู้บังคับการกองร้อย (สบ2) กองกำกับการ 3 กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน บุตรชายคนโต พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.  ลงพื้นที่ร่วมปฎิบัติการณ์ในครั้งนี้ด้วย Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน