ภาพเป็นข่าว

แชทไลน์พลังประชารัฐเดือด "พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋"

18 มกราคม 2020 เวลา 16:31
แชทไลน์พลังประชารัฐเดือด "พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋"
เปิดอ่าน 3,217

ห้องไลน์พลังประชารัฐฮือ ส่งข้อความโต้กันเดือด " พี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลยมีแต่กระทืบเอ๋"

เมื่อวันที่ 18 ม.ค.63   ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า  เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ในโซเชียลมีเดียได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ภายหลัง มีการเผยแพร่ แชทไลน์ลจากกลุ่ม ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจัดทำไว้ในการแจ้งข่าวความเคลื่อนไหวทางการเมืองของพรรค โดยมีผู้บริหารระดับสูงของพรรคและส.ส. เป็นสมาชิกในห้องดังกล่าวเกือบร้อยคน 

 

 

แชทดังกล่าวมีข้อความของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี  เขียนแสดงความไม่พอใจต่อ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ โดยได้แคปหน้าจอแชทไลน์ด้วยตัวเองที่คุยกับร.อ.ธรรมนัสส่งมาในไลน์กลุ่มของพรรค ซึ่งมีข้อความหนึ่งว่า "เพราะพี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋" 

 

  

ทั้งนี้ มีการมองกันว่า เป็นเหตุการณ์ กรณี น.ส.ปารีณา และ บิดา นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีและสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถูกโจมตี และกำลังส่อว่าจะถูกดำเนินกรณีบุกรุก และครอบครองที่ดินของรัฐ ในพื้นที่ จ.ราชบุรี (ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติฝั่งซ้ายแม่ย้ำภาชี)

 

ภายหลังแชทไลน์ดังกล่าวหลุดออกมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงรอยร้าวใหม่ภายในพรรค 

 

 

 

อย่างไรก็ตามภายหลังปรากฎเป็นข่าว  "ไลน์กลุ่มพปชร."  ได้หลุดข้อความมาอีก โดยเป็นข้อความที่น.ส.ปารีณา เขียนว่า "ทะเลาะกันในพรรคพอนะคะ อย่าเอาไปนอกพรรค เอ๋เข้าใจมีคนไม่พอใจพี่ธรรมนัสเยอะ รวมถึงเอ๋ด้วย แต่อาจจะเป็นคนละเรื่อง ก็ขอเป็นเรื่องภายในนะคะ"


Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน