ภาพเป็นข่าว

เยาวราชเชิดสิงโต รับ "บิ๊กตู่" ส่งเสียงเชียร์ตลอดทาง ร้อง "ไชโย" ดังสนั่น (ชมคลิป)

15 ธันวาคม 2019 เวลา 20:32
เยาวราชเชิดสิงโต รับ "บิ๊กตู่" ส่งเสียงเชียร์ตลอดทาง ร้อง "ไชโย" ดังสนั่น (ชมคลิป)
เปิดอ่าน 1,954

"บิ๊กตู่" ชมโครงการนําร่องถนนคนเดิน (Walking Street) ถนนเยาวราช ประชาชนเป็นจำนวนมากมารอต้อนรับ

เวลา 19.40 น. วันที่ 15 ธ.ค. 2562 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ออกเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินวัดมังกร เพื่อชมโครงการนําร่องถนนคนเดิน (Walking Street) ถนนเยาวราช โดยเมื่อมาถึงมีประชาชนเป็นจำนวนมากมารอต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมส่งเสียง "ลุงตู่ๆ" อย่างคึกคัก โดยที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินวัดมังกร มีการเชิดสิงโต ต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วย 

 

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมคณะเดินชมถนนคนเดิน(Walking Street) เยาวราช โดยมีประชาชนเข้ามาขอถ่ายภาพเซลฟีตลอดทาง ซึ่งระหว่างที่เดินชม ประชาชนยังส่งเสียงให้กำลังอยู่ตลอดเวลา

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงหนึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ได้แวะร้องเพลงร่วมกับวงดนตรีผู้สูงอายุที่แสดงโชว์บริเวณนั้น โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้ร้องเพลง "ต้องสู้" ของ เจินเจิน บุญสูงเนิน เพลง "หยุดตรงนี้ที่เธอ" ของ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน และเพลง "ศรัทธา" ของหินเหล็กไฟ

  

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวด้วยว่า ขอให้ทุกคนมีความสุขในปีใหม่และปีต่อๆไป ความรักและความสามัคคีเท่านั้น ที่จะช่วยให้ประเทศของเราอยู่รอดปลอดภัย  เราจะเดินไปข้างหน้าด้วยกัน สัญญากับนายกฯได้หรือไม่ ปีหน้าจะเป็นปีแห่งความสำเร็จของพวกเรา

 

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ นำประชาชนกล่าวคำว่า ไชโย ซึ่งประชาชนพร้อมใจกันส่งเสียงคำว่าไชโยอย่างคึกคัก

 


Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน