ภาพเป็นข่าว

วัยรุ่นไม่อาจทนโวย"พ่อฟ้า"ชุมนุมกระทบคอนเสิร์ตครั้งใหญ่

13 ธันวาคม 2019 เวลา 19:46
วัยรุ่นไม่อาจทนโวย"พ่อฟ้า"ชุมนุมกระทบคอนเสิร์ตครั้งใหญ่
เปิดอ่าน 20,619

ฝ่ายจัดงานคอนเสิร์ต ออกประกาศเลื่อนเวลาบันทึกสถิติโลกหวังเผ่นม็อบ"ธนาธร"

 

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 62  ภายหลังนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.)  ประกาศนัดประชาชนที่ทนไม่ไหวต่อสภาพสังคมปัจจุบัน ที่ไม่มีความเป็นธรรม ไม่ยุติธรรม ให้มาร่วมชุมนุมกันในวันพรุ่งนี้ ( 14 ธ.ค.62 ) เวลา 17 .00 น. ที่สกายวอล์ค ปทุมวัน

 

อย่างไรก็ตาม ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที โดยเฉพาะผู้ที่จะเดินทางเข้าไปยังพื้นที่สยามสแควร์และใกล้เคียง

 

เนื่องจาก วันดังกล่าวจะมีการจัดงานคอนเสริ์ตครั้งใหญ่ พร้อมกับ ทางกลุ่มโคคาโคลา จะมีการจัดกิจกรรมสตรีทฟู้ด เพื่อสร้างสถิติโลกบันทึกลงกินเนสส์ เวิลด์ เร็คคอร์ด (Guinness Book of World Records) ผ่านครั้งแรกของการสร้างความเชื่อมต่อความสัมพันธ์บนโต๊ะอาหารที่ยาวที่สุดในโลกใจกลางสยามสแควร์ 

 

โดยมีการสอบถามฝ่ายจัดงานจะมีการล้มเลิกงานดังกล่าวหรือไม่ พร้อมกับมีผู้เข้ามาโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจการนัดชุมนุมในวันดังกล่าว  

 

อาทิข้อความ  "เที่ยวไม่สนุกเลย มีพวกมาป่วนงานพรุ่งนี้" , "น่ารำคาญพวกเนียน" ,"ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ คนมาม๊อบไม่เยอะ พวกนี้กลัวความลำบากจะตาย ในทวิตภพ เกรี้ยวกราด จะมาๆ พอถึงเวลาจริง ๆ มีแต่ลุงๆป้าๆ"  , " แย่เนอะ​ งานดีๆต้องมาเลื่อนเพื่อคนพวกนี้"   เป็นต้น 

 

ล่าสุด  เพจCoca-Cola presents Siam Music Fest 2019   ได้ชี้แจงว่า  จากการประเมินสถานการณ์ขณะนี้ Coca-Cola presents Siam Music Fest 2019  จะจัดขึ้นตามเดิมในวันและเวลาที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้

 

โดยจะมีการเลื่อนเวลาร่วมกิจกรรม Guinness World Record ในวันที่ 14 ธ.ค.2019  เป็นเวลา 14.00 -16.00 น. โดยผู้ร่วมงานจะได้รับการอำนวยความสะดวก และมีการรักษาความปลอดภัยภายในงานอย่างดี

 

 ทั้งนี้หากมีการเปลี่ยนแปลง เราจะแจ้งผ่านทาง Facebook อีกครั้ง

 
 Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน