ภาพเป็นข่าว

"ธนกร" ปลื้ม เจอ "ท่านใหม่" ฝากอย่าให้บางพรรค ปั่นเยาวชน ทำสถาบันหลักสั่นคลอน

8 ธันวาคม 2019 เวลา 23:29
"ธนกร" ปลื้ม เจอ "ท่านใหม่" ฝากอย่าให้บางพรรค ปั่นเยาวชน ทำสถาบันหลักสั่นคลอน
เปิดอ่าน 384

พรรคการเมืองดังกล่าวมีเป้าหมายชัดเจนเพื่อล้มล้างสิ่งที่พี่น้องคนไทยรักและศรัทธา

(8 ธ.ค.) นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ภาพคู่ หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคลพร้อมข้อความว่า ปลื้มมากคืนวานผมมีนัดทานข้าวกับเพื่อนที่ร้านฝรั่งเศส แถวซอยร่วมฤดี เดินเข้าไปในร้านเหลือบไปเห็น พล.อ.หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ผมตั้งใจจะเข้าไปกราบสวัสดีท่าน เพราะผมชื่นชอบในความรักชาติรักสถาบันของท่าน แต่ท่านกำลังทานข้าวอยู่เกรงจะไม่เหมาะสม จึงไปนั้งที่โต๊ะกับเพื่อนแต่ที่รู้สึกประทับใจที่สุดคือ เมื่อท่านเห็นผมท่านลุกขึ้นเดินมาทักทายพร้อมกับชื่นชมการทำหน้าที่ของผมผมกราบขอบพระคุณท่าน
"ท่านบอกผมว่า หากปล่อยให้พรรคการเมืองพรรคหนึ่งที่หัวหน้าพรรคกำลังมีปัญหา ดำเนินการปลุกปั่นเยาวชนคนรุ่นใหม่ สถาบันหลักของประเทศสั่นคลอนได้ ผมเรียนท่านว่าพี่น้องคนไทยคงไม่ยอมท่านบอกต้องช่วยกัน เพราะมันเข้าไปถึงโรงเรียนแล้ววันนี้ พรรคการเมืองดังกล่าวมีเป้าหมายที่ชัดเจนเพื่อล้มล้างสิ่งที่พี่น้องคนไทยรักและศรัทธา

        

ผมเลยบอกท่านว่า ผมจะปกป้องสิ่งที่คนไทยรักและศรัทธาด้วยชีวิตของผม สุดท้ายผมเรียนท่านว่า ผมชื่นชมในตัวท่านมาก เห็นถึงความห่วงใจที่มีต่อชาติและสถาบันหลักของประเทศท่าน มีจุดยืนที่ชัดเจนตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อมที่สำคัญท่านเป็นทหารของพระราชา ผมนับถือหัวใจท่านมากครับ"Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน