ภาพเป็นข่าว

มิตติ้งพรรคร่วมส่งเสียง "ไชโย" คึกคัก "บิ๊กตู่" ล็อคคอ เต้ แสดงความเป็นหนึ่งเดียว

3 ธันวาคม 2019 เวลา 22:03
มิตติ้งพรรคร่วมส่งเสียง "ไชโย" คึกคัก "บิ๊กตู่" ล็อคคอ เต้ แสดงความเป็นหนึ่งเดียว
เปิดอ่าน 3,149

"บิ๊กตู่" ชอบใจงานเลี้ยงรัฐบาล ส่งเสียงร้องไชโย แกล้งล็อคคอเต้ เชื่อมีเอกภาพ

 

เวลา 21.10 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่สโมสรราชพฤกษ์ หลังงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเลิกแล้ว แกนนำพรรคร่วมรัฐบาลได้ส่งเสียงไชโย ไชโย ไชโย ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และแกนนำรัฐบาลได้หัวเราะกันอย่างคึกคัก

 

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ร้องไชโยเพื่อประเทศไทย คิดว่าจากพรุ่งนี้ไปทุกอย่างจะราบรื่น แต่เราไปบังคับใครไม่ได้ ทุกคนจึงต้องมองว่าประเทศชาติจะเดินหน้าไปได้อย่างไร วันนี้ทุกคนจึงได้มาคุยกัน 

 

"บางครั้งผมอาจจะพูดและพบกับเขาน้อยไปหน่อย ทำให้ไม่รู้ว่าตัวตนของนายกฯเป็นอย่างไร"
 

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้ถามหาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แต่ปรากฎว่าได้เดินทางกลับไปแล้ว ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์  กล่าวว่า ได้มีการพูดคุยกับหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เรียบร้อยแล้ว 

 

ต่อมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้เรียกหาบรรดาแกนนำพรรคเล็กอยู่ไหนว่า “เต้อยู่ไหน” 

 

และนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไล รีบออกมาหาทันที ก่อนนายกฯ จะบอกว่า เดือนมกราคมนายมงคลกิตติ์ จะประพฤติตัวใหม่ ก่อนที่พล.อ.ประยุทธ์ จะล็อคคอนายมงคลกิตติ์ อย่างขบขัน

 

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวด้วยว่า วันนี้คือความเป็นหนึ่งเดียวของรัฐบาลและ ครม.พร้อมพูดถึงการมีวันนี้เพราะการช่วยเหลือจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ทั้งหมดคือ 3 ปAdd LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน