ภาพเป็นข่าว

"บิ๊กตู่ " ปรับแก้ลายเซ็น หวังเสริมดวงให้ยืนยาว

15 พฤศจิกายน 2019 เวลา 13:57
"บิ๊กตู่ " ปรับแก้ลายเซ็น หวังเสริมดวงให้ยืนยาว
เปิดอ่าน 1,004

โหรดังทักต้องฟังปรับแก้ลายเซ็นทันที ดึงนามสกุลค้ำยันชื่ออักษร ป.ปลาลากหางยืนยาว

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 พ.ย.62  ก่อนเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม   ได้ทักทาย “อาจารย์คฑา ชินบัญชร”  นักโหราศาสตร์ ชื่อดังของเมืองไทย ที่มาประชาสัมพันธ์การจัดงานกาชาดประจำปี 2562   โดยอาจารย์คฑา บอกกับ พล.อ.ประยุทธ์ ว่า ดวงเมืองอยู่ในเกณฑ์ดี ฉะนั้น พล.อ.ประยุทธ์ น่าจะอยู่ได้ 4 ปี

 

หมอดูผู้นี้ ยังกล่าวว่า จากที่การดูโหงวเฮ้งนายกรัฐมนตรีดูดีมาก  เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ปัดผมบนศรีษะมาอีกข้างหนึ่ง ทำให้ดูดีขึ้น แต่สิ่งที่ต้องระวังคือปัญหาด้านสุขภาพ เพราะในปี 2563 เป็นปีชวด ซึ่งปะทะกับปีเกิด คือปีมะเมีย หรือเรียกว่า “ปีชง” จึงมีความเป็นห่วงในเรื่องของสุขภาพ ซึ่งหากผ่านเดือนมิถุนายนถึงกันยายนไปได้แล้ว พล.อ.ประยุทธ์ จะอยู่ยาวอย่างแน่นอน

 

ล่าสุด เป็นที่สังเกตว่า  พล.อ.ประยุทธ์ ได้ปรับเปลี่ยนลายเซ็นของตัวเองใหม่เพื่อเป็นการเสริมดวง   โดยอักษรหน้าป.ปลา มีการตะหวัดให้มีตัวกรมและใหญ่ขึ้น   

 

ส่วนนามสกุลตัวหน้า “จันทร์โอชา”ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนให้จ.จาน มีลักษณะกลมใหญ่และมาชิดกับชื่อ ในลักษณะค้ำยันตัวป.ปลา  พร้อมกับให้นามสกุล "จันทร์โอชา" ลากหางสระอา ยาวออกไป ซึ่งคาดว่าเป็นการเสริมดวงให้เข้มแข็ง ยืนยาวมากยิ่งขึ้น

 
               

        เปรียบเทียบ ลายเซ็นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  (1 )  ของเดิม   ( 2 ) ของใหม่     

                                           

                                                                      ( 1 )

                               

                                                                  ( 2 )                                     

 

เปรียบเทียบ ลายเซ็นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  (1 )  ของเดิม   ( 2 ) ของใหม่Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน