ภาพเป็นข่าว

ผบ.ฉก.ยะลาลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจชุดปฏิบัติการจรยุทธ์

9 พฤศจิกายน 2019 เวลา 20:04
ผบ.ฉก.ยะลาลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจชุดปฏิบัติการจรยุทธ์
เปิดอ่าน 264

เน้นย้ำเตรียมพร้อมอย่าประมาท วางหน่วยจรยุทธ์เข้าพื้นที่กบดานของฝ่ายปฏิบัติการแล้ว

 

09 พ.ย.62   พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนให้กำลังใจกับ ชุด ชป.กร.จรยุทธ์ ม.5 บ.ตาโล๊ะ ต.ลิดล และชุด ชป.กร.จรยุทธ์ ม.5 บ.ซือเย๊าะ ต.บาโงยชิเเน อ.เมือง จว.ยะลา เพื่อพบปะสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานพร้อมเน้นย้ำให้เตรียมพร้อมอยู่เสมอ อย่าประมาท

 

พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลม กล่าวว่า สำหรับการเดินทางลงพื้นที่ในครั้งนี้เป็นการพบปะให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ในฐานะผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา ได้มาพบปะให้กำลังใจพูดคุย ให้ซึ่งการปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้เราได้มีการมาตรการตรวจค้นทุกพื้นที่ตามที่ได้รับคำสั่งจากแม่ทัพภาคที่ 4 โดยมีบ้านเป้าหมายที่ได้กำหนดไว้เป็นบ้านของผู้ต้องสงสัยซึ่งได้ทำการเข้าไปตรวจค้น พูดคุยและเชิญตัวมาสอบปากคำ

 

  

ที่ผ่านมา ได้มีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยบางส่วนไว้แล้ว สำหรับพื้นที่เขานางจันทร์ที่ได้มีการจรยุทธตรวจค้นไปแล้ว เป็นพื้นที่ที่ผู้ต้องสงสัยไปกบดานในกลุ่มระดับผู้ปฏิบัติการและหน่วยสนับสนุน ซึ่งเป็นการจัดตั้งมานานในพื้นที่ที่เป็นป่าเขา ได้มีการสร้างที่พัก และได้อาศัยไปอยู่ที่พักบ้านญาติอีกบางส่วน

 

ซึ่งตามหลักฐานที่พบ ที่จับได้ มีทั้งเป็นตัวบุคคลและวัตถุพยาน ในส่วนตัวบุคคลนั้น การปฏิบัติได้ให้ความสำคัญกับญาติพี่น้องเป็นสำคัญ โดยได้พบปะพูดคุยกับพ่อแม่ของผู้ต้องสงสัยเพื่อนำตัวผู้กระทำผิดไปสู่กระบวนการยุติธรรมต่อไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้วางกำลังไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้เป้าหมายตามที่กำหนดไว้นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป


Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน