ภาพเป็นข่าว

ขาย "มังคุดออนไลน์"ช่วยชาวสวน ส่งตรงเดลิเวอรี่

23 พฤษภาคม 2020 เวลา 12:24
ขาย "มังคุดออนไลน์"ช่วยชาวสวน ส่งตรงเดลิเวอรี่
เปิดอ่าน 606

"ปริญญ์" ประสานจับมือ "วงใน-ไลน์แมน" ขายมังคุดออนไลน์ช่วยชาวสวน ส่งตรงเดลิเวอรี่

วันที่ 23 พ.ค. นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคและหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความคืบหน้ามาตรการช่วยชาวสวนภายใต้แนวคิด “เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด” ว่าขณะนี้ Wongnai และ LINE MAN โดยนายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด และ วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการ “เราทำได้ WE CAN DO IT” ส่งตรงเดลิเวอรี่ออนไลน์ “มังคุด” จากเกษตรกรจังหวัดจันทบุรีที่ประสบปัญหาผลผลิตตกต่ำและวิกฤตไวรัสโควิด-19 

นายปริญญ์ กล่าวว่า สำหรับชาวกรุงเทพฯ สามารถสั่งผ่านแพลตฟอร์มของ Wongnai และ LINE MAN ได้แล้ววันนี้ พร้อมค่าส่งฟรี 3 กม.แรก เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาผลผลิตราคาตกต่ำเนื่องจากมังคุดล้นตลาดและตลาดส่งออกยังไม่เปิดปกติจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ในราคามังคุด 5 กิโล 300 บาท
"ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจให้มาร่วมงาน ร่วมชิม ร่วมซื้อผลไม้ที่ได้ชื่อว่าเป็น Queen of Fruit คือมังคุด สด อร่อยจากจันทบุรี ในกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อช่วยชาวสวน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันวิกฤติในครั้งนี้ รวมถึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านการแอดไลน์ไอดี @prinnp และทักแชทมาได้"นายปริญญ์ กล่าว
Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน