Hot social

สาวสุดช้ำ ฝากเพื่อนซื้อน้ำหอมจากปารีสพอมาส่งกลายเป็นได้ถุงยาง

29 สิงหาคม 2019 เวลา 13:46
สาวสุดช้ำ ฝากเพื่อนซื้อน้ำหอมจากปารีสพอมาส่งกลายเป็นได้ถุงยาง
เปิดอ่าน 66

สาวโพสต์โวยสั่งน้ำหอมมาจากปารีสเปิดกล่องมาเจอถุงยาง ชี้กล่องพัสดุมีรอยถูกแกะคาดพนักงานขโมย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Baiifern Srs โพสต์เรื่องราวประฌามพนักงานบริษัทขนส่งพัสดุชื่อดังที่สลับสินค้าที่ฝากส่ง โดยมีข้อความว่า  เรื่องนี้จะไม่โทษบริษัทค่ะแต่ขอประฌามพนักงานคนไหนก็ตามที่ขโมยของไปคุณคือจุดด่างพร้อยของบริษัท เป็นปลาเน่าในองค์กรของไม่ใช่ของๆคุณ คุณไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้คนอื่นเค้าทำงานหาเงินสุจริตมาซื้อของในขณะที่คุณแค่ขโมยมันไป
เรื่องมีอยู่ว่า ฝากเพื่อน (Preeyaporn Arbow Philaguntar ฝากซื้อไม่เคยมีปัญหาซักครั้งในการส่ง ของแพงกว่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเพื่อเป็นแอร์นำมาส่งให้หลังจากบินเสร็จแล้ว) ซื้อของจากปารีส แล้วส่งให้พอได้รับของแล้วส่งรูปกลับไปให้เพื่อนดูส่งน้ำหอม chanel chance ขวด 100 ml. มาให้แต่พอเปิดออกมาเป็นถุงยางอนามัยตามปกติกล่องมันจะต้องปิดผนึกเทปใสสามด้านปรากฎว่าด้านนึงมีรอยเทปสองชั้น ซึ่งหมายความว่าโดนกรีดเอาของออกไป แล้วปิดเทปคืนมาอีกชั้น ซึ่งไม่เหมือนกับตอนส่งเอานน.กลับไปชั่งที่ไปรษณีย์ น้ำหนักหายไป 112 กรัม (ไม่เห็นนน.ตอนชั่ง แต่เห็นจนท.บอก)

 

ตอนนี้ได้ไปแจ้งความแล้ว เอาใบแจ้งความไปให้ไปรษณีย์ดู ขอดูกล้องที่ต้นทาง เห็นแค่ว่าตอนส่ง ส่งชาแนลไปจริง รับกล่องเข้าระบบ ในใบเสร็จระบุเป็นเวลา 12.16 แต่นำเข้าระบบตามเวลาที่ ปณ. แจ้งมาเป็นเวลา 15.17 น. แค่นั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากกว่านี้ หาไม่ได้ว่าหายตรงขั้นตอนไหนทำได้แค่รับเรื่องไป รับไปกี่เรื่องแล้วคะ มีเรื่องไหนตามตัวคนผิดได้จริงบ้างหรือไม่

 

ขอคำตอบด้วยค่ะ ว่าพนักงานคนไหนทำ และของหายที่จุดไหน ต้องการเห็นการลงโทษคนกระทำผิดและมาตรการการป้องกันที่ดีกว่านี้เคสนี้ไม่ใช่เคสแรก และคงไม่ใช่เคสสุดท้าย

 

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ฝากตามเรื่องด้วยนะคะ


ฝากแชร์ต่อเตือนทุกคนด้วยนะ
Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน