Hot social

สาวทอมถูกคู่กรณีใช้กุญแจ จยย. เสียบใต้ตาเจ็บหนัก พี่ชายโพสต์ร้องเรียน

29 สิงหาคม 2019 เวลา 10:43
สาวทอมถูกคู่กรณีใช้กุญแจ จยย. เสียบใต้ตาเจ็บหนัก พี่ชายโพสต์ร้องเรียน
เปิดอ่าน 145

เกิดเหตุสาวทอมรายหนึ่งถูกคู่กรณีที่ไม่รู้จักเข้ามาทำร้ายร่างกายโดยใช้กุญแจรถ จยย. ปักเข้าที่ใต้ตาซ้ายจนได้รับบาดเจ็บหนัก

เกิดเหตุสาวทอมรายหนึ่งถูกคู่กรณีที่ไม่รู้จักเข้ามาทำร้ายร่างกายโดยใช้กุญแจรถ จยย. ปักเข้าที่ใต้ตาซ้ายจนได้รับบาดเจ็บหนัก ซึ่งคู่กรณีอยู่ในอาการมึนเมาและตามมาทำร้ายที่หน้าห้องน้ำภายในผับแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวพี่ชายของสาวทอมที่ถูกทำร้าย ก็ได้โพสต์ระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า " ไม่อยู่ในจุดที่ผมอยู่ไม่รู้หรอกครับทำแบบนี้เขาเรียกว่าเจตนาแล้วครับ เห็นข่าวมาก็เยอะแต่ไม่เคยคิดเลยว่าจะเจอกับตัวเองแบบนี้เลยผมมีน้องแท้ๆอยู่ 1 คนครับ ผมกับน้องเป็นคนที่ไม่ค่อยคุยกันสักเท่าไหร่
ผมทำงานอยู่ที่ทำงานตามปกติครับมีพี่คนที่เป็นญาติกันทักข้อความมาหาว่าน้องโดนทำร้ายที่ผับแห่งหนึ่งในเชียงราย เมื่อคืนผมก็ตอบไปว่าไม่รู้ กำลังจะตอบไปขำๆครับว่า แอนตาซิลจ่ายไหม พิมพ์เสร็จยังไม่ทันได้ส่งครับพี่เขาส่งรูปมาก่อนพร้อมเฟซคนที่ทำร้ายและข้อมูลที่รู้เบื้องต้น พอดูรูปเห็นกุญแจรถแทงคาอยู่ที่ใต้ตาน้อง เห็นแล้วนิ่งไปสักพักทำอะไรไม่ถูกครับ ณ ตอนนั้นมือไม้สั่นรีบโทร (ด้วยความตกใจ+เป็นห่วงกลัวน้องตาบอด) ถามแม่ไปว่าน้องอยู่ไหนเป็นอะไรมากไหม

 

แม่ตอบแบบเสียงสั่น (ทุกคนคงเคยร้องไห้แล้วคุยโทรศัพท์) ว่าน้องอยู่โรงพยาบาลรอหมออยู่ ผมเลยถามแม่ว่าน้องยังสื่อสารได้ไหมอยากคุยกับน้อง (ทั้งที่ไม่ค่อยคุยกันเลย) ผมคุยกับน้องได้นิดเดียวเพราะน้องปวดที่โดนแทงใต้ตา เลยขอคุยกับเพื่อนน้องที่อยู่ในเหตุการณ์ น้องเขาเล่าว่าไปเข้าห้องน้ำกับน้องผมกับเพื่อนอีก 2-3 คนแต่ 2-3 คนนั้นออกมาก่อน แล้วน้องผมก็รอออกมาหน้าห้องน้ำแล้วยืนกับคู่กับคนที่ทำร้าย น้องคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ดูท่าไม่ดีเหมือนจะมีเรื่อง เลยดึงแขนน้องผมออกมาแปปเดียว คนที่ทำร้ายเขาก็ต่อยมาเลยเหตุการณ์มันเร็วมากน้องเขาบอก หันกลับมาอีกทีที่หน้าน้องผมมีอะไรแทงอยู่เลยเปิดแฟลชที่มือถือดูเห็นเป็นกุญแจรถมอเตอร์ไซค์แทงคาอยู่ตกใจทำอะไรกันไม่ถูกออกมาที่หน้าผับแห่งนั้นแล้วเรียกเพื่อนๆที่ยังอยู่ในผับออกมา พร้อมโทรเรียกกู้ภัย แล้วถ่ายรูปเก็บไว้บางส่วน แล้วส่งตัวไปที่โรงพยาบาล (ไม่แน่ใจว่าถึงโรงพยาบาลกี่โมงเพราะเหตุก็เกิดประมานตี1-2) เอ็กซเรย์ไป 2 รอบ กุญแจยังคาอยู่ที่หน้าได้ผ่าออกเกือบบ่ายสอง ผมยังสงสัยในความล่าช้าว่าต้องรอขนาดนั้นเลยหรอ? น้องผมต้องรอกี่ชั่วโมงกว่าจะได้ผ่าออก


ผมถามคนอื่นที่พอรู้จักคนที่ทำร้ายคือเป็น นักกีฬานักมวยโรงเรียน ไม่แน่ใจว่า เป็นนักกีฬาจะติดทีมชาติด้วยไหม เขาทำแบบนี้ผมว่าเขาทำเกินเหตุไป ทั้งที่เป็นผู้ใหญ่กว่าน้องผม ทำแบบนี้เขาเรียกว่าเจตนาไหมครับ เพราะเพื่อนน้องผมก็ดึงแขนน้องผมออกมาแล้ว? ใครจะเผลอเอากุญแจใช่เป็นอาวุฒิแล้วตั้งใจต่อยที่หน้าที่จุดสำคัญใช่ไหมครับถ้าไม่ได้ตั้งใจหรือเจตนาทำร้ายจริงๆ?

 

#ถ้าโดนตาบอดมาล่ะใช่ชีวิตแบบนั้นไปตลอดชีวิตหรอถึงจะออกมารับผิดชอบผมว่ามันทดแทนกันไม่ได้นะ #แล้วสภาพจิตใจคนเป็นพ่อเป็นแม่จะแย่แค่ไหนถ้าเจอแบบนี้ผมเป็นพี่ผมยังจิตตกขนาดนี้#แบบนี้ผมจะต้องดำเนินคดีแบบไหนใครพอแนะนำได้บ้างครับ เพราะผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงบ้างตอนนี้ #ช่วยแชร์หน่อยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อุดมชัย กาสอน

 Add LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน