Hot social

ไทม์ไลน์ 'พีช พชร' รักล่ม 'แพทริเซีย' "ผมทำในส่วนของผมอย่างเต็มที่แล้ว"

21 สิงหาคม 2019 เวลา 12:51
ไทม์ไลน์ 'พีช พชร' รักล่ม 'แพทริเซีย' "ผมทำในส่วนของผมอย่างเต็มที่แล้ว"
เปิดอ่าน 160

เปิดไทม์ไลน์ 'พีช พชร' รักล่ม 'แพทริเซีย กู๊ด' เปิดใจ "ผมทำในส่วนของผมอย่างเต็มที่แล้ว"

ประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับคู่รัก พีช-แพทริเซีย ที่เมื่อก่อนความรักของทั้งคู่ดูหวานซึ้ง จนกระทั่งเมื่อวันเกิดของสาวแพท กลับไร้เงาของหนุ่มพีช และยังไม่มีความเคลื่อนไหวในไอจีส่วนตัว บทสรุปความรักของทั้งคู่ที่ในโลกโซเชียลต่างให้ความสนใจล่าสุดก็ได้มาถึงตอนอวสาน

 

 

 

 

สำหรับจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้ที่ทำให้หลายคนจับตามอง จากการที่สื่อดังได้ออกมาเผยถึงข่าวลืออักษรย่อดาราว่า คู่รักดาราวัยรุ่นที่ดูรักกันมาก ระหว่างฝ่ายหญิงที่เป็นนางเอกลูกครึ่ง กับดาราชายไฮโซนามสกุลดัง ที่สถานะตอนนี้เลิกกันแล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น เป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงแอบมีคนใหม่ และหนุ่มคนใหม่ของฝ่ายหญิง คือ น้องชายของสามีซุปตาร์ดัง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตโยงกันให้ควักว่าดาราในข่าวลือนี้เป็นใคร และและหวยก็ไปออกที่คู่ของ แพทริเซีย กู๊ด และ พีช พชร โดยมีการโยงไปถึง โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ๆ ของ หนุ่มน็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา
 

 

ต่อมา พีช ได้ออกมาโต้ข่าวว่าไม่เป็นความจริง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงราบรื่นและยังใช้สถานะ "แฟน" กันอยู่ ยอมรับว่าเคยมีปัญหากันบ้าง แต่เป็นปกติของคนเป็นแฟนกัน พร้อมทั้งไม่ขอพาดพิงถึง โน้ต วิเศษ ส่วนที่หลายคนเห็นฝ่ายหญิงอยู่กับผู้ชายคนอื่นอาจจะเป็นเพื่อน เพราะฝ่ายหญิงมีเพื่อนผู้ชายเยอะ และถึงแม้ฝ่ายชายจะออกมายืนยันสถานะชัดเจนว่ายังรักกันดีอยู่ แต่ก็ยังโดนจับจ้องไม่เลิก จนมีข่าวลืออักษรย่อหลุดออกมาอีกรอบ หลังคนเมาท์ว่า นางเอกช่องดัง อาจจะเลิกกับแฟนไฮโซแล้วจริงๆ หลังมีภาพหลุดควงผู้ชายอีกคนไปกินข้าว ซึ่งยิ่งทำให้คนจับตาไปที่ทั้งคู่อีกครั้ง หลังจากนั้นเมื่อ วันเกิดอายุครบ 22 ปี ของสาวแพทริเซีย ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา กลับไร้เงาของ หนุ่มพีช มาร่วมงานวันเกิด มีแต่เพื่อนๆ ฝ่ายเจ้าของวันเกิดเท่านั้น และไม่มีแม้แต่คำอวยพรในอินสตาแกรม แถมเมื่อชาวเน็ตเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของฝ่ายชายก็พบว่า หนุ่มพีชนั้น ได้อันฟอลโล่ว สาวแพทริเซีย ไปแล้ว

 

กระทั่งเมื่อวานนี้ (20 สิงหาคม 2562) หนุ่มพีช ได้เปิดใจ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเกี่ยวกับประเด็นนี้ พร้อมประกาศชัดว่าตนได้เลิกลากับ แพทริเซีย แล้ว และขอโทษที่ตนโกหกว่ายังรักกันดี ซึ่งเจ้าตัวคิดว่า เป็นปัญหาที่คุยกันภายในแล้วคิดว่าจะแก้ได้ สุดท้ายมันก็มาถึงจุดที่ไม่สามารถซ่อมแซมได้

 

 

 

 

 

พีช เล่าว่า ถ้านับระยะเวลาจริงๆ ก็เป็นเดือน ช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวที่โปรตุเกส คิดว่าถ้าปัญหานี้มันจบ หรือว่าเราให้โอกาสกันมันก็น่าจะจบ แล้วมันเกิดการที่เราให้โอกาสกันไปหลายครั้งแล้ว แล้วมันก็ไม่เวิร์ค สุดท้ายแล้วมันก็เป็นตามที่เห็น ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยากมากๆ  ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น เราไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ไม่มีใครในโลกต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่สุดท้ายเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องเดินต่อไป ทุกคนต้องใช้ชีวิตไปข้างหน้า ในส่วนของเรื่องบุคคลที่ 3 ตนไม่ขอพูดถึง ขอพูดแค่เรื่องตัวเองจะดีกว่า 

 

จากนั้นเมื่อนักข่าวถามว่า ได้ถามฝ่ายหญิงมั้ย เค้าว่าอย่างไรบ้าง พีช ตอบว่า ถามครับ ก่อนจะเงียบไปนานพักใหญ่ ก่อนจะเล่าต่อว่า เป็นตามสภาพ เค้าก็คุยกับเรา เค้าก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากให้เกิดขึ้น เค้าคงรู้สึกผิด เป็นใครก็รู้สึกผิดทั้งนั้น ส่วนตัวเราก็เคลียร์ทุกอย่าง เพราะสุดท้ายก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้ไปกว่านี้แล้ว


 

 

นอกจากนี้ พีช ยังออกมาปกป้องฝ่ายหญิงหลังกระแสโจมตีฝ่ายหญิงค่อนข้างที่จะแรง ในส่วนของตนเองกลับมีคนคอยซัพพอร์ต พีช บอกว่า รู้สึกแย่ เพราะในขณะที่ตนมีคนสนับสนุนมาก แต่เค้าคือคนที่โดนด่า ตนคิดว่าต่อให้เราทำผิดหรือไม่ผิด ตนก็ไม่รู้ด้วย แต่ไม่มีใครที่ควรถูกด่า ไม่มีใครควรถูกใครก็ไม่รู้มาด่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง เพราะไม่มีใครชอบ และไม่มีใครอยากถูกด่าว่าเป็นคนเลว ซึ่งก็ไม่ใช่คนเลว มันก็แค่ผิดที่ผิดเวลาเท่านั้นเอง ในตอนนี้ยังไม่อยากเจอ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีกว่าว่า ไม่ขอเห็นดีกว่า เลยตัดสินใจอัลฟอลโลวอินสตาแกรมฝ่ายหญิง ตอนนี้ก็ต้องซ่อมตัวเอง 

 

 

นักข่าวถามต่อว่า อยากจะอวยพรเค้ามั้ย พีชก็บอกว่า จริงๆอยากพูดนะ แต่มันยังไม่ใช่เวลานี้ ตนยังหาคำตอบเรื่องนี้ไม่ได้ ถามตัวเองเหมือนกันว่าเราทำอะไรผิดไปหรือเปล่า พูดจาอะไรไม่ดีหรือเปล่า ทำอะไรไม่พอหรือเปล่า เท่าที่รู้คิดว่าทำเต็มที่แล้ว อาจจะมีอะไรที่ตนผิดพลาดก็เป็นไปได้  ยอมรับว่าเสียดายเวลาที่คบกันเพราะผ่านมาเกือบ 3 ปีแล้ว เอาจริงๆแค่เดือนเดียวก็เสียดาย มันก็รู้สึกแปลก แต่ก็คิดว่ารอบนี้ตนน่าจะโอเค ครั้งหน้ามีโอกาสก็ต้องทำให้ดี จากนี้ก็คงต้องใช้เวลาเพื่อซ่อมตัวเอง และใช้ชีวิตต่อไป

 

 

คลิกเพื่อดูบทสัมภาษณ์เต็มAdd LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน