Hot social

'อองตวน' อัดคลิปขอโทษอีกครั้งหลังน้องชายเม้นท์เดือด 'เสี่ยโบ๊ท'

15 สิงหาคม 2019 เวลา 13:25
'อองตวน' อัดคลิปขอโทษอีกครั้งหลังน้องชายเม้นท์เดือด 'เสี่ยโบ๊ท'
เปิดอ่าน 105

ประเด็นดราม่าของ 'อองตวน ปินโต' ซึ่งเป็นโค้ชทีม Black ของรายการ 10Fight10 หลังเจ้าตัวประกาศกลางรายการขอท้าชก โดยจะต่อให้ 3 ต่อ 1 และตนขอชกมือซ้ายแค่ข้างเดียว

ประเด็นดราม่าของ 'อองตวน ปินโต' ซึ่งเป็นโค้ชทีม Black ของรายการ 10Fight10 หลังเจ้าตัวประกาศกลางรายการขอท้าชก โดยจะต่อให้ 3 ต่อ 1 และตนขอชกมือซ้ายแค่ข้างเดียว นั้น ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษ โดยบอกว่าการกระทำของตนเป็นเพราะสติหลุดและเพราะความเลือดร้อนวู่วาม 

ซึ่งประโยคดังกล่าวที่หนุ่มอองตวน ประกาศออกมานั้นก็ไปสะกิดต่อมคนในวงการมวยหลายคน โดยเฉพาะ 'เสี่ยโบ๊ท' ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวยเพชรยินดีบ็อกซิ่ง เสี่ยโบ๊ท ระบุว่า "ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4 แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี"

 
กระทั่งในเวลาต่อมา น้องชายของอองตวน ก็ได้ไปคอมเม้นท์ตอบในโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวัน เพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโล มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ" ก่อนจะลบโพสต์ในเวลาต่อมา

งานนี้ 'เสี่ยโบ๊ท' ก็ตอบกลับทันทีว่า "ไหนๆ น้องมาเม้นในโพสต์พี่ แล้วลบทิ้งออกไป ถามพี่เรื่องค่าตัว ไม่มีปัญหาน้อง อยากได้เท่าไหร่ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว ‘อองตวน ปินโต’ ในฐานะนักมวยอาชีพ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าหลังๆ น้องๆอาจจะจำพี่ไม่ได้ เดินผ่านไม่ทัก ไม่ไหว้ พี่ก็ไม่เคยถือสา เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน เอาเป็นว่าถ้าอยากชกจริงๆ ก็เรียกค่าตัวมา อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ"

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด หนุ่มอองตวน ได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษอีกครั้ง ระบุ ผมไม่อยากตาย พร้อมอธิบายที่ตนบอกว่าจะชก 3 ต่อ 1 นั้น เป็นการเล่นมุข ซึ่งตนเหลือบไปเห็น 3 สาวบนเวที ก็รอให้คนอื่นมาชงมุขให้ แต่เมื่อไม่มี ตนก็ปล่อยไหลตามน้ำไป ขอโทษอีกครั้งยอมรับส่วนหนึ่งเป็นอารมณ์ในเกมและคิดว่าตอนพูดไปนั้นคงเป็นเรื่องตลก และไม่คาดคิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ซึ่งก็ขอโทษจริงๆ และตอนนี้ตนไม่ใช่นักมวยแล้ว ให้ถ้าให้ตนไปชกแบบต่อให้ 3 ต่อ 1 ตนก็คิดว่าคงตายตั้งแต่คนแรกแล้ว หนุ่มอองตวนพูดปิดท้ายพร้อมรอยยิ้ม

ทางด้านความเคลื่อนไหวของ 'เสี่ยโบ๊ท' ณัฐเดช ล่าสุด ก็โพสต์ขอจบประเด็นดราม่าไว้ตรงนี้ โดยระบุว่า ขอโทษพี่ๆน้องๆที่ติดต่อไปออกรายการทีวีทุกๆท่านจริงๆครับ ที่ผมปฏิเสธ เพราะไม่อยากถูกพวกปากมากนินทา ขออยู่ในพื้นที่ของตนเพื่อความสบายใจ ในเมื่อ อองตวน ปินโต ประกาศเลิกชกมวยแล้ว สำหรับส่วนตัวก็คงขออนุญาตจบประเด็นนี้ไว้เพียงเท่านี้ แต่ในฐานะรุ่นพี่ขอแนะนำทั้งอองตอนและลีโอว่า ทั้งคู่เป็นชาวต่างชาติที่มาอยู่ในเมืองไทย ก็ควรจะพึงระลึกถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของคนไทยเอาไว้ คนไทยเขาไม่ชอบพวกอวดดี ปากเก่ง ตอนนี้น้องทั้งสองคนก็น่าจะรู้แล้ว คนจะดีหรือจะเก่งเราไม่ควรจะพูดเองต้องให้คนอื่นเขาพูด เรื่องนี้มันน่าจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตน้องทั้งสองคนว่าต่อจากนี้ไปอะไรที่ควรทำและไม่ควรทำ อยู่ให้คนเขารักดีกว่าคนเขาเกลียด ขอจบไว้ตรงนี้ ในเมื่อเขาไม่ชกตามข้อเสนอที่ยื่นไป ก็แยกย้ายต่างคนต่างไปทำมาหากิน

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nuttadaj VachirarattanawongAdd LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน