ประชาสัมพันธ์

เผย 3 ไอเท็มครีมกันแดดสุดปังในราคาประหยัด ครองใจสาวๆ ทั่วไทย

22 ตุลาคม 2020 เวลา 21:22
เผย 3 ไอเท็มครีมกันแดดสุดปังในราคาประหยัด ครองใจสาวๆ ทั่วไทย
เปิดอ่าน 37

หากพูดถึงสภาวะแสงแดดและฝุ่นควันที่เราต้องเจอกันอยู่ทุกวันในประเทศไทย นับเป็นปัญหาหลัก ๆ ของผิวหน้าที่ต้องพบเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งอาจเป็นที่มาของปัญหาฝ้า กระ และความไม่กระจ่างใสที่เราต้องเจอได้ในแต่ละวัน ดังนั้นจึงทำให้หลาย ๆ คนต่างเป็นกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงขอมาเผยไอเท็มหลักพิชิตใจสาว ๆ ยุคนี้ กับ 3 ครีมกันแดดประสิทธิภาพดี ราคาประหยัด ที่จะทำให้คุณสามารถออกไปเผชิญกับแสงแดดได้อย่างมั่นใจ หมดกังวลเรื่องของปัญหาความหมองคล้ำ และบอกลาฝ้า กระ อย่างไร้กังวลเลยทีเดียว ว่าแล้วจะมีครีมกันแดดตัวนั้นกันบ้างก็ตามไปดูกันได้เลย

 

EFFACLAR DUO (+) SPF 30


ขอบคุณภาพจาก larocheposay-th.com

มาเริ่มกันที่ครีมกันแดดตัวแรกที่เราจะมาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันนั่นก็คือ EFFACLAR DUO (+) SPF 30 หนึ่งในสกินแคร์ตัวดังของ La Roche Posy ที่ผสมผสานไปด้วยคุณสมบัติของน้ำแร่ที่จะช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวไปพร้อมกับการปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำได้ง่ายขึ้น แถมยังเป็นครีมกันแดดที่จะช่วยปรับสมดุลของผิวให้สามารถแต่งหน้าต่อได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วก็ต้องรีบไปซื้อติดกระเป๋า เพื่อช่วยปกป้องผิวที่อาจโดนทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกันเลยทีเดียว
NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

ขอบคุณภาพจาก https://www.nivea.co.th/

ครีมกันแดดตัวต่อมาที่เราจะมาบอกต่อให้ทุกคนได้รู้ก็คือ NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++ ซึ่งเป็นหนึ่งในครีมกันแดดตัวดัง ราคานักศึกษาที่ไม่แพงมากนัก แถมยังมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม เพราะนอกจะเป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก L-Carnitine ที่จะช่วยลดความมันซึ่งเป็นปัญหาส่วนหนึ่งของการเกิดสิวต่าง ๆ ได้อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นครีมทากันแดดที่คนส่วนใหญ่แนะนำเลยก็ว่าได้


Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

ขอบคุณภาพจาก srichand.com

และแล้วก็มาถึงครีมกันแดดตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำอย่าง Srichand Luminescence Fabulous UV Shield ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทย ราคาน่ารัก คุณภาพดีที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ โดยประสิทธิภาพของตัวกันแดดตัวนี้จะสามารถคุมมันได้ค่อนข้างดี เหมาะสำหรับคนผิวเอเชีย และคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ เพราะตัวครีมกันแดดตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาสามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถแต่งหน้าต่อได้ โดยที่เครื่องสำอางไม่ไหลเยิ้มเลยทีเดียว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ครีมกันแดดสุดปังในราคาประหยัดที่เราคัดสรรมาให้คุณแบบพิเศษ เพราะเราเชื่อมั่นว่าการดูแลผิวเป็นสิ่งที่สาว ๆ ควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับแรก ดังนั้นแนะนำเลยว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่กันแดดแบบประสิทธิภาพดี เพื่อใบหน้าของคุณมีความกระจ่างใสดูสุขภาพดีนั่นเองAdd LINE ติดตามข่าวสารจากเรา @nationweekend คุณจะไม่พลาดข่าวเจาะ เราวิเคราะห์ทุกสถานการณ์ร้อน