ครูสุรินทร์ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน !!

เศรษฐีใหม่ !! ลูกชายวัย 4 ขวบนำโชคมาให้ บอกเลขท้าย 3 ตัวให้แม่ซื้อลอตเตอรี่ คว้ามา 2 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 รับเหนาะๆ 12 ล้านบาท


 

           วันที่ 16 เม.ย. 2561 เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสุชาดา แก้วษเกษ อายุ 44 ปี ครูสอนอยู่โรงเรียนบ้านขามศึกษาคาร อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ มีบ้านพักอยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 8 ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ พร้อมครอบครัวได้เดินทางมายัง สภ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เพื่อลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังถูกลอตเตอรี่ 2 ใบ จำนวน 12 ล้านบาท

 

 

 

           จากการสอบถามนางสุชาดา บอกว่า ตนและครอบครัวได้ออกมาซื้อของที่ตลาดตอนเย็นในตัวอำเภอจอมพระ พอมาถึงแผงลอตเตอรี่ที่มีแม่ค้ามานั่งขายริมฟุตบาทจึงได้ถามลูกชายวัย 4 ขวบที่มาด้วยว่าอยากได้เลขอะไร ลูกชายวัย 4 ขวบจึงบอกให้แม่ซื้อเลขท้าย 3 ตัว คือเลข 229 พร้อมบอกกับแม่ว่าถ้าถูกรางวัลให้ซื้อรถถังสำหรับเด็กแบบนั่งข้างในได้ให้เป็นรางวัล ตนเองจึงได้ซื้อเลขดังกล่าวมา 2 ใบ จนเมื่อผลฉลากของวันที่ 16 เม.ย. 2561 ออกมาถึงกับดีใจเพราะถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านบาท จากนั้นจึงพาครอบครัวมาลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานต่อไป

           สำหรับเงินรางวัลที่ได้มา นางสุชาดา บอกว่า ส่วนหนึ่งจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูก และใช้หนี้ให้หมด อีกส่วนหนึ่งก็จะนำเงินมาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลกับครอบครัวต่อไป

 
 
 
 
Share: