ปีนขึ้นฝ้าเพดานหนีตร.ไม่รอดถูกจับ !!

จนมุม !! ตำรวจ สภ.คูคต รวบตัวหนุ่มขี้ยาหลอกเพื่อนมาหาก่อนชิงรถจักรยานยนต์ไปจำนำ อ้างนำเงินมารักษาลูก


 

            เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 เม.ย. 2561 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา รอง ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุมนายโชติชนิต โพธิ์น้อย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 257/2561 ลงวันที่ 10 เมษายน 2561 โดยแจ้งข้อกล่าวหา วิ่งราวทรัพย์

 

 

 

 

 

            ด้าน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2561 เวลา 15.00 น. นายโชติชนิต ได้หลอกนายเสถียรชน (สงวนนามสกุล) อายุ 14 ปี ผู้เสียหายและเป็นเพื่อนกับผู้ต้องหา ให้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1กญ2104ฉะเชิงเทรา เข้ามาหาในซอยหมู่บ้านเพชรประกาย หมู่ที่ 7 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จากนั้นผู้ต้องหาได้หลอกให้ผู้เสียหายซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายได้ยืนปัสสาวะข้างทางโดยผู้ต้องหาอ้างว่าจะไปเก็บเงินค่ายาเสพติด และผู้ต้องหาก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปโดยบอกกับผู้เสียหายว่าจะกลับมารับ แต่ก็ไม่ได้กลับมา ซึ่งผู้ต้องหาได้นำรถจักรยานยนต์ไปจำนำกับเพื่อนที่ชื่อบังวุฒิ ในราคา 2,500 บาท โดยอ้างว่าจะนำเงินไปซื้อยาให้ลูก

 

 

 

 

            ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต สืบทราบว่าผู้ต้องหาได้มาหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเลขที่ 178 ม.3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมโดยผู้ต้องหาซ่อนตัวอยู่ที่ใต้เพดานหลังคาชั้น 2 ของบ้านจึงได้จับกุมตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.คูคต

 

 

 

 

            โดย นายโชติชนิต รับสารภาพว่า ตนเองเคยติดคุกคดียาเสพติดมาแล้ว และที่ทำไปนั้นตนเองต้องการเงินมารักษาลูกที่ป่วยอยู่เท่านั้น และตนก็รู้จักกับผู้เสียหายด้วย

 

 

 

 

 

Share: