'ญาญ่า' หัวใจเต้นแรงเพราะเหตุนี้

"ญาญ่า" อุรัสยา โพสต์หัวใจเต้นแรง เหตุติดโผ 1 ใน 500 ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นโลก BoF


          ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นตามไปด้วยเมื่อสาว "ญาญ่า" อุรัสยา ติดอยู่ในลิสต์รายชื่อบุคคลสำคัญผู้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่นโลก อย่าง BoF หรือ Business of Fashion อีกด้วย โดยนางเอกสาวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ 

 

         "Ahhh! Excited and honored thank you @bof หัวใจเต้นแรง หนึ่งใน#BoF500 มีญ่าด้วย  #ภูมิใจ"  ได้สอบถามความรู้สึก ในงานแถลงข่าวนาคีได้ความว่า  

          “ก็ดีใจ เป็นอะไรที่หนูไม่คิดว่าจะติด หนึ่งในนั่น เพราะมีห้าร้อยคน บีโอเอฟ คือเขาเลือกก็มาจากแฮชแท็กที่โดนพูดถึง หรือคนที่มีคนพูดถึงในวงการแฟชั่น ในวงการออนไลน์ (เป็นคนไทยคนแรก ในสี่คนด้วย) หนูเป็นคนไทยที่เป็นนักแสดงแล้วกัน จริงๆ มีผู้บริหาร และพี่ฟอร์ด ติดมา 4-5 ปีแล้ว ตอนทราบว่าติดดีใจมาก กรี๊ดเลย วิ่งรอบห้อง กระโดดบนเตียงเลย เพราะในโลกใบนี้ มีคนเป็นพันล้านคน เขาเลือกแค่ 500 คน ซึ่งมันไม่ได้เป็น 1 2 3 คน แต่เขาใช้เลขที่เขาได้มาจริงๆ มาประมวล ก็เลยรู้สึก ว้าว!"  

     

         เมื่อถามต่อว่า หลังจากนี้เวลาแต่งตัว ต้องคิดอะไรมากขึ้นไหม ซึ่งนางเอกสาวแจงว่า 

        “จริงๆ เราไม่ได้พูดถึงแค่แฟชั่นอย่างเดียว ส่วนมากเขาดูอย่างอื่นด้วย ไลฟ์สไตล์ด้วย จริงๆ หนูก็ไม่ได้เป็นคนที่แต่ตัวจ๋าขนาดนั้น ก็แปลกใจ เพราะทุกครั้งที่ไปต่างประเทศ ส่วนมาก อย่างแรกที่ได้ยินบ่อยที่สุดก็คือ That a girl form Thailand อะไรแบบนี้ ส่วนมากก็จะจำหนูว่า yaya form Thailand มันก็เหมือนเป็นการกระตุ้นให้คนรู้จักบ้านเรามากขึ้นด้วย คือทุกครั้งที่ไป เขาก็จะเรียกหนูด้วยคำนี้ ก็ภูมิใจนะ ก็ไม่ได้ทำอะไรในวงการแฟชั่นเยอะขนาดนั้นอยู่แล้ว (อวดคนในครอบครัวว่ายังไงบ้าง) เอาจริงๆ ก็ไม่ได้อวดอะไรมากขนาดนั้น เพราะคุณพ่อของหนูเขาไม่เข้าใจอยู่แล้ว แต่พี่สาวหนูเขาภูมิใจมากๆ เพราะว่า บีโอเอฟ เป็นโหวตแฟชั่นที่คนเข้าไปอ่านมากจริงๆ (อวดณเดชน์หรือยัง) อวดแล้ว เขาบอกว่าดีใจด้วยนะ” ญาญ่ากล่าวปิดท้าย 

 

Share: