กระบะชน จยย. 4 ชีวิตดับสลด!!

สลด! กระบะเฉี่ยวชน จยย. 4 ชีวิตดับคาที่


 

               ระยอง - 4 ชีวิตโดยสารรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกับรถกระบะ ร่างกระเด็นไปคนละทิศทางเสียชีวิตทั้งหมด ตำรวจนำตัวโชเฟอร์กระบะตรวจแอลกอฮอล์ พร้อมประสานญาติผู้เสียชีวิตรับศพไปบำเพ็ญกุศล

 

               เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ก.ย. พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านฉาง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าบริษัท เอส ซี เอส ถนนสาย สระแก้ว-วัดสมบูรณาราม หมู่ 6 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 3 ราย และสุนัข 1 ตัว จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยพุทธรรมสงเคราะห์ และกู้ภัยสยามรวมใจ

 

 

 

 

               ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ฒก 8441 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน หน้ากระโปรงรถพังยุบ โดยมี เรือโทถาวร หนองโยธา อายุ 56 ปี เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ห่างจากรถไปประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ทะเบียน คจล 427 ระยอง ล้มอยู่สภาพพังยับ และพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย สภาพแขน ขาหัก คอหัก รายแรกชื่อนายธีระพงษ์ รากแก่น อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 303 หมู่ 1 ตำบลปราสาท อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ , น.ส.ธนารัตน์ กองทิพย์ อายุ 26 ปี ภรรยานายธีระพงษ์ และ ด.ช.บอย อายุ 8 ปี นอกจากนี้ยังมีสุนัขพันธุ์ชิสุ ตายอีก 1 ตัว

 

 

 

 

               จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถจักรยานยนต์ มีนายธีระพงษ์ เป็นคนขับ น.ส.ธนารัตน์ ภรรยา นั่งซ้อนท้ายมากับ ด.ช.บอย ลูกชาย และมีสุนัขพันธุ์ชิสุ นั่งอยู่ระหว่างที่พักเท้าหน้าคนขับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะอีซูซุ ซึ่งมี เรือโทถาวร เป็นคนขับ เกิดเฉี่ยวชนกัน ทำให้ร่างของ ด.ช.บอย ลอยกระเด็นขึ้นไปแล้วตกลงมากับพื้นเสียชีวิต ส่วนพ่อแม่ก็กระเด็นไปคนละทิศทางเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

               ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ขับรถยนต์กระบะ ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่ รพ.บ้านฉาง และทำการสอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนผู้เสียชีวิตได้นำส่งร่างไปที่ รพ.บ้านฉาง เพื่อรอญาติมาดำเนินการต่อไป

 

โดย อัจฉรา วิเศษศรี

 

Share: