จยย.เสียหลักชนท่อซีเมนต์ ดับ 1 เจ็บ 3

สาววัย 28 ขี่จยย. กลับจากธุระ พร้อมลูกหลานรวม 4 คน เสียหลักชนท่อซีเมนต์ เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 3


 

               รถจักรยานยนต์ซ้อน 4 เสียหลักชนท่อซีเมนต์ เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 3 เจ้าหน้าที่พบจุดเกิดเหตุมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง แถมยังซ่อมถนน มีกองทรายและท่อระบายน้ำวางบนผิวถนน 

 

               ช่วงเช้ามืดวันที่ 11 ก.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับท่อซีเมนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล 3 ราย บริเวณถนนสายปากคู-บ้านใสใน ตำบลกรูด อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

 

 

               ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางนาตยา กระบือกลาง อายุ 28 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีฟ้า ทะเบียน คนน 705 สุราษฎร์ธานี ล้มตะแคงอยู่ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงได้ยืนมุงดูเหตุการณ์ด้วยความสลด

 

 

 

 

               ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นางนาตยา ขับรถมาด้วยกันกับลูก และเพื่อนสาวพร้อมลูก รวม 4 คนในรถจักรยานยนต์คันเดียว กลับมาจากทำธุระเพื่อจะกลับบ้าน ขณะที่ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ สภาพถนนที่มืด ไม่มีไฟส่องสว่าง และถนนดังกล่าวกำลังซ่อมผิวถนน มีกองทรายและท่อระบายน้ำอยู่บนผิวถนน

 

 

 

 

 

               เมื่อนางนาตยา ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นกองทรายและท่อซีเมนต์ ได้ขับรถขึ้นกองทรายแล้วรถเสียหลักไปชนเข้ากับท่อซีเมนต์จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

 

               เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.กาญจนดิษฐ์ ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพร้อมเก็บรายละเอียดและสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจน ก่อนดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

Share: